FORUM

Chào mừng bạn đến với forum gtavn.tk
Nhấp nút đăng nhập để vào forum.
Nhấp nút đăng ký để thành ; thành viên của forum

Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Đề nghị Admin xem xét lại quyền lực của Supper

avatar

Mới Chơi GTA

Mới Chơi GTA


Bài viết : 8

Danh vọng : 1

Uy tín : 5293

#1

 on Tue Jun 21, 2011 3:22 pm 

Thưa các ban quản trị hôm nay em viết topic này để ban quản trị xem xét lại quyền lực của Supper
Khoảng chiều nay vào lúc 2h hơn đã có hiện tượng Supper kick member bậy bạ ra khỏi sever và trong đó có cả [VN]_NHuy nhưng hello2 có nói là có người đã giả dạng huy và xin các ban quản trị xem xét lại hành vi kick mem bừa bãi này và chịu trách nhiệm hình ảnh của vnexpress

Xin các bạn lưu ý là có hiện tượng banned không có lý do chính đáng của Supper
Xin các bạn lưu ý thêm là vì hình ảnh có dung lượng quá mức cho nên không upload hình ảnh thành công
avatar

Hết Thời Kỳ Làm Gà

Hết Thời Kỳ Làm Gà


Bài viết : 281

Danh vọng : 2

Uy tín : 6390

#2

 on Tue Jun 21, 2011 3:38 pm 

file:///E:/Gta-vc/vc-mp-004.jpg
avatar

Tập Bắn Stubby

Tập Bắn Stubby


Bài viết : 26

Danh vọng : 1

Uy tín : 5921

#3

 on Tue Jun 21, 2011 5:02 pm 

hài thế mấy bạn..kêu tôi kick [VN]N_Huy à..nick giả dạng Huy thì tôi phải kick chứ..còn về hello2..lúc bắn nhau ở bến cảng..phải gọi là đại chiến..bắn tứ lung tung..4 , 5 member bắn nhau..trog đấy có tôi..lúc đầu tôi bắn hello2 chết 3 , 4 lần..rồi 1 lát nó dí tôi..tôi chạy lên cái tàu to to cầm sniper xem...TheHeart gì ấy ( boby ấy ) bắn nó ko chết la lên là nó hack bất tử..rồi tôi bắn thử thì nó cũng ko chết..dù bắn head shot nhưg vẫn ko chết...nhiều người kêu la là hack ..xong một lát tôi log acc prolaanh vào chơi..nó nói với reborn là supper kick member bậy bạ..xong tôi pm nói chuyện với nó..nó cãi ghê lắm..ăn thua đủ luôn mà..nó không tự nhận mình là hack..Tôi có ra hỏi Huy..huy nói nếu số đông member phàn nàn thì tuỳ ý xử . Sever phục vụ cho số đông mà .may mà member họ chứng kiến hết và họ lên tiếng phàn nàn tôi mới kick và 1 hồi cãi nhau với nó..nó nói này nọ..tự nhận mình ko hack..lúc đấy tôi banner cả ip..cho từ nay khỏi hack..khỏi vào sever này nữa....thà thừa nhận mình hack rồi tắt hack thì cho chơi game..còn ngồi cãi lý này lý nọ nữa..lập topic đừng thêm mắm muối chứ....mấy bạn chắc còn cây cú vụ tôi sút [Thief]T_T ra khỏi clan à ? Àh lưu ý 1 điều..trong game tôi bắn giết ai..có thù oán thì vào game bắn giết lại tôi..chứ đừng dùng nhưg~ từ ngữ khó nghe..tục tĩu để chửi tôi..cái đó tôi kick khỏi sever mà còn nói này nọ nữa nhé....tôi làm gì các bạn mà chửi tôi nào.....Từ nay tôi không làm gì các bạn thì các bạn cũng đừng chửi tôi nhé..bảo sao tôi ko nói trước !!!
avatar

Mới Chơi GTA

Mới Chơi GTA


Bài viết : 8

Danh vọng : 1

Uy tín : 5293

#4

 on Tue Jun 21, 2011 5:37 pm 

Biết điều thì đừng có gây sự đấy nếu còn thì liệu hồn cho lần sau
avatar

Hết Thời Kỳ Làm Gà

Hết Thời Kỳ Làm Gà


Bài viết : 281

Danh vọng : 2

Uy tín : 6390

#5

 on Tue Jun 21, 2011 6:36 pm 

hack zi ma hack ha ban kia tai ban ga ban k trug hoac la lag thoi chu' ko co bao giờ thang [Alone]Anh=Vnexpress nay hack dau! dung co chối.kick mem bua bai ma k có nguyen do thi o day co tuc k! lam viec theo so dong ma k coi lai ak. sao luc do k /c kiemtrahack tui coi xem co chet hay k! sảo biện ngoan cố nhu cậu thi dung nen lam admin nhá! tui k bao gio choi hack cả. khi vao game thi k chui tuc k spam nhá nen Huy coi lai dum di. Tu cách cua 1 quan ly sever the sao!
#6

  

Bạn không có quyền trả lời bài viết